Về tác giả

Thông điệp nhà sáng lập

“Không ngừng tìm kiếm và cải tiến để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đem lại trải nghiệm lái xe an toàn và thoải mái nhất trên mọi nẻo đường”

Triết lý sống

Sống, cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ để cải tiến sản phẩm của mình, mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Thiên Kế mong muốn rằng sản phẩm của mình sẽ không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, mà còn cung cấp cho họ trải nghiệm lái xe an toàn và thoải mái nhất có thể trên mọi nẻo đường.

Nhờ vào triết lý sống này, Thiên Kế đã may mắn thành công trong việc xây dựng một thương hiệu uy tín và được khách hàng đánh giá cao.

Hành trình khởi nghiệp

Câu chuyện người khởi nghiệp

Phạm Thiên Kế – người đứng sau thành công của Kính ô tô Thiên Kế

Là một chuyên gia lắp ráp và sửa chữa kính xe với hơn 20 năm kinh nghiệm. Từ những nă 2001, anh đã bắt đầu công việc của mình tại bến xe Giáp Bát, nơi anh đã học hỏi và tích lũy nhiều kỹ năng và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực kính xe ô tô.

Với sự đam mê và tinh thần cầu tiến, Thiên Kế không ngừng học hỏi và cập nhật các công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp kính ô tô.

Cuối cùng, vào năm 2010, anh đã quyết định thành lập thương hiệu riêng của mình – Kính ô tô Thiên Kế.

Từ đó, Thiên Kế đã tập trung vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình, Thiên Kế đã xây dựng một thương hiệu uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực kính xe tại Việt Nam.

Hiện nay, Kính ô tô Thiên Kế là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ liên quan đến kính xe, từ thay thế, sửa chữa, đến lắp ráp và cung cấp các loại kính phù hợp cho các loại xe khác nhau như: ô tô, máy xúc, máy cẩu, các loại máy xây dựng. 

Nhờ có anh, Thương hiệu Thiên Kế đã và đang tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường, đồng thời giữ vững phương châm “Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tốt nhất – Sự hài lòng của khách hàng là trên hết”.

Con đường đã qua

  • 2001: Thợ sửa chữa lắp ráp kính xe ô tô tại bến xe Giáp Bát
  • 2003: Thành lập Cơ sở lắp giáp kính xe ô tô tại Giải Phóng
  • 2004: Thành lập thương hiệu – Kính ô tô Thiên Kế – Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kính ô tô Thiên Kế
  • 2018: Thành lập Công ty Sản xuất thương mại và Dich vụ ô tô HUY AN

Kết nối

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoai: 098 656 6402
  • Email:thienke.hotro @gmail.com
  • Địa chỉ:12 Ngõ 1295 – Đường Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai,Hà Nội

Tổ chức

Thông tin tổ chức

Làm sao để lựa chọn được một tấm kính chắn gió tốt cho xe của bạn ?

  • Trò chuyện trực tiếp với chúng tôi qua Facebook kinhotothienke, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách nhiều lựa chọn phù hợp nhất với chiếc xe của bạn.
  • Liên hệ với chúng tôi qua các HOTLINE: 093 666 99830986 566 402 để được tư vấn nhanh nhất có thể
  • Xem thêm các bài viết, tin tức về ô tô trên website của chúng tôi